Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Junson
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 4000000-5000000
Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Năng lực sản xuất: 50000-70000pcs mỗi tháng
Số lượng R & D: 5 dân tộc
Chứng nhận: CE, FCC, ROHS, UL
Giới thiệu


Thâm Quyến Junson Security Technology Co Ltd là tham gia vào R & D, sản xuất và bán hàng của hệ thống an ninh khác nhau từ năm 2004. Chúng tôi cung cấp ổ khóa từ, ổ khóa điện, khóa điện từ, đình công điện, khóa bolt điện, ổ khóa cửa, khóa điện tử, khóa hoảng sợ thanh , đẩy thanh thoát và các mục liên quan khác.
Trung tâm sản xuất 5000 located của chúng tôi nằm ở Trung Sơn, chúng tôi có hơn 100 nhân viên và hàng chục máy.


Dây chuyền sản xuất chính của chúng tôi là khóa từ, khóa điện, khóa điện từ, kiểm soát truy cập và vân vân.

nghề của chúng tôi được biết đến là tuyệt vời với chức năng ổn định. Chúng tôi cũng có thể thiết kế phần mềm để quản lý bộ điều khiển truy cập theo các đơn đặt hàng tùy chỉnh.

Sản phẩm của chúng tôi được chào bán tới hơn 60 quốc gia trên thế giới, chúng tôi cũng tham dự hội chợ an ninh ở Mỹ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Nam Phi. Junson muốn làm OEM cho bất kỳ khách hàng nào theo yêu cầu.


Tùy thuộc vào công nghệ phong phú và nhân viên phát triển xuất sắc, thương hiệu của chúng tôi đã được thành lập. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra bởi Cục An ninh và Công an Quốc gia, và chúng tôi đã có nhiều chứng chỉ, chẳng hạn như CE, UL, ROHS và FCC. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và nền tảng bán hàng tiêu chuẩn.


Lịch sử

JUNSON SECURITY's Developing

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của JUNSON AN NINH

Phản ứng trước bán hàng nhanh hơn

JUNSON AN NINH cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

3-10 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Bảo hành

Tất cả sản xuất của chúng tôi được bảo hành 3-5 năm.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Kiểm soát chất lượng
b1. QC trong xưởng
Bốn siêu máy sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
b2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi làm bao bì.
c) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 12 giờ và sẽ trả lời trong 24 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ổ khóa của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: junson@szjunson.com , và mong muốn được làm việc với bạn.

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh thị trường, sức mạnh được chứng minh là được phản ánh trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

Đam mê: Tinh thần phong phú của thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi nổi, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

Đội ngũ: Đắm chìm trong thực tế trong nhiều năm, ngành công nghiệp trong nước và quốc tế và các kỹ năng chuyên nghiệp và phẩm chất chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

Khả năng: Kiểm tra khả năng của bước đầu tiên là suy nghĩ, và năng lực của bước thứ hai của thử nghiệm là hoạt động, bước thứ ba là kết quả, hãy để chúng tôi kiểm tra từng bước xác nhận.

Tầm nhìn: Các thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi để trở thành thương hiệu bởi nhân viên, đối tác, người tiêu dùng, sự tôn trọng và tình yêu.

Tâm trí: Chúng tôi coi trọng việc trả lại cho nhân viên, chúng tôi cũng coi trọng lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

Nhiệm vụ : Phát triển công nghệ cao trên hệ thống bảo mật, Để biến cuộc sống thông minh vào mọi nhà.

Nhóm của chúng tôi

    JUNSON hạn chào đón để làm việc với bạn      

Công ty Công nghệ An ninh Junson chú ý hơn đến việc bán sản phẩm trong mạng. Với nguyên tắc quản lý khéo léo, chất lượng văn hóa doanh nghiệp chất lượng cao, phong cách quản lý công bằng, chúng tôi đã đạt được thương hiệu của Junson ngày nay.


Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho tất cả và chúng tôi sẽ coi quản lý trung thực là cơ sở.