chất lượng tốt Khóa bolt điện giảm giá
chất lượng tốt Khóa bolt điện giảm giá
Đây là cuộc họp đầu tiên của chúng tôi trong công ty Junson, Amy và Jeremy rất chuyên nghiệp. chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển sản xuất mới của chúng tôi trong sắp tới.

—— Ông Ariel

Rất vui vì sự hỗ trợ đặc biệt của bạn về hệ thống kiểm soát truy cập, các sản phẩm có chất lượng tốt. rất tốt đẹp để xem các bạn trong expro.

—— Mr.Chris

Good team, I'd like to work with your team at a long time, quickly feedback, sepcail solution suggestion.

—— Mr.Florian

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd

1 2 3 4 5
Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd
Công ty JUNSON Company Trade dept. in JUNSON Company EM lock client in our company Security expo.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Junson
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Capacity of production: 50000-70000pcs per month
No. of R&D: 5 peoples
Certification: CE, FCC, ROHS, UL

Dịch vụ tốt nhất của JUNSON AN NINH

Phản ứng trước bán hàng nhanh hơn

JUNSON AN NINH cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

3-10 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Bảo hành

Tất cả sản xuất của chúng tôi được bảo hành 3-5 năm.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Kiểm soát chất lượng
b1. QC trong xưởng
Bốn siêu máy sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
b2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi làm bao bì.
c) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 12 giờ và sẽ trả lời trong 24 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ổ khóa của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: junson@szjunson.com , và mong muốn được làm việc với bạn.

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh thị trường, sức mạnh được chứng minh là được phản ánh trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

Đam mê: Tinh thần phong phú của thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi nổi, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

Đội ngũ: Đắm chìm trong thực tế trong nhiều năm, ngành công nghiệp trong nước và quốc tế và các kỹ năng chuyên nghiệp và phẩm chất chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

Khả năng: Kiểm tra khả năng của bước đầu tiên là suy nghĩ, và năng lực của bước thứ hai của thử nghiệm là hoạt động, bước thứ ba là kết quả, hãy để chúng tôi kiểm tra từng bước xác nhận.

Tầm nhìn: Các thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi để trở thành thương hiệu bởi nhân viên, đối tác, người tiêu dùng, sự tôn trọng và tình yêu.

Tâm trí: Chúng tôi coi trọng việc trả lại cho nhân viên, chúng tôi cũng coi trọng lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

Nhiệm vụ : Phát triển công nghệ cao trên hệ thống bảo mật, Để biến cuộc sống thông minh vào mọi nhà.

Chi tiết liên lạc
Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd

Người liên hệ: Mr. Jeremy

Tel: 86-0755-23900515

Fax: 86-755-82779102

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)